Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

Các câu hỏi thường gặp:

Về ombox

Giữa nhịp sống bộn bề, hãy tận hưởng những khoảnh khắc thảnh thơi cho riêng mình cùng ombox tháng 4 với chủ đề ‘Năng lượng thuần khiết’ - sức mạnh tạo ra sức mạnh cho bạn và gia đình trong những tháng tới đây. Với 5 sản phẩm tuyệt vời + 1 vé mời mà bạn không muốn bỏ lỡ.
Cứ vào khoảng ngày 15 hàng tháng, hộp quà ombox sẽ được gửi tới khách hàng với các sản phẩm mang tới sự cân bằng thể chất và tinh thần. Từ sản phẩm dưỡng thể, trà thư giãn, tinh dầu thơm giải toả căng thẳng, hay thực phẩm nhẹ có lợi cho sức khoẻ, hộp quà ombox giao tận nhà chính là khoảnh khắc cân bằng cuộc sống mỗi tháng.
Chúng tôi không chỉ có một, mà những ba lý do tại sao bạn nên chọn ombox! Lý do1: nếu bạn là người luôn hứng thú đi tìm những sản phẩm mới, thú vị và độc đáo, ombox sẽ thay bạn làm tất cả điều đó. Lý do 2: bạn khỏi phải cất công tới các cửa hàng, hộp quà ombox được giao tới tận nhà bạn – hoàn toàn miễn phí! Lý do 3: tổng giá trị của các sản phẩm xuất hiện trong hộp quà ombox luôn cao hơn số tiền bạn bỏ ra!
Hàng tháng, bạn sẽ nhận khoảng 6 sản phẩm giúp cân bằng cuộc sống, từ sản phẩm dưỡng thể, trà thư giãn, tinh dầu thơm giải toả căng thẳng, hay thực phẩm nhẹ có lợi cho sức khoẻ. Các sản phẩm trong hộp ombox thay đổi theo tháng. Tuy nhiên, sứ mệnh của chúng thì không thay đổi: mang tới cho bạn khoảnh khắc cân bằng trong cuộc sống.
Thực ra, điều khiến bạn tò mò và háo hức mỗi khi nhận hộp quà ombox chính là sự ‘bí mật’ của các sản phẩm sẽ xuất hiện trong ombox. Chúng tôi đã có một đội ngũ chuyên gia lựa chọn kỹ càng để mang tới cho bạn các sản phẩm độc đáo và giá trị nhất. Tất nhiên, chúng tôi luôn muốn lắng nghe gợi ý sản phẩm từ chính bạn để mỗi trải nghiệm với ombox trở nên tuyệt vời hơn! Bạn chỉ cần gửi tin nhắn cho chúng tôi, hoặc chat và gọi cho chúng tôi.

Giá & Thanh toán

Giá của mỗi hộp quà ombox là 400.000 VNĐ một tháng. Khi trả số tiền đó, bạn nhận được hộp quà ombox với những sản phẩm được chọn lựa kỹ lưỡng, giao tận nhà. Nếu bạn chọn gói 3 hoặc 6 tháng, chúng tôi sẽ có ưu đãi riêng dành cho bạn! Bạn có thể xem chi tiết bảng giá tại đây.
Việc phải huỷ đơn hàng là điều không ai mong muốn. Nhưng nếu vì nhiều lý do, bạn cần huỷ đơn đặt hàng với ombox, bạn có thể làm điều này bất cứ khi nào. Để huỷ, bạn chỉ việc gửi tin nhắn cho chúng tôi, hoặc chat và gọi cho chúng tôi. Nếu bạn đã bị tính tiền cho tháng hiện tại (phí hàng tháng được thanh toàn vào ngày mùng 2 mỗi tháng), việc huỷ đơn hàng sẽ chỉ có hiệu lực từ tháng kế tiếp. Vui lòng nhấn vào đây để xem chi tiết chính sách hoàn huỷ của chúng tôi.
Bạn sẽ phải trả phí vào ngày mùng 2 mỗi tháng. Nếu bạn chọn phương thức thanh toán bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng, chúng tôi sẽ tự động tính phí. Nếu bạn chọn phương thức chuyển khoản, chúng tôi sẽ gửi email cho bạn với những hướng dẫn chuyển khoản cụ thể. Nếu bạn chọn cách trả phí bằng tiền mặt, bạn sẽ trả tiền trực tiếp cho người giao hàng vào khoảng ngày 15 mỗi tháng. Tất nhiên, nếu bạn lựa chọn gói ombox 3 hoặc 6 tháng, chi phí sẽ chỉ bj tính lại ở cuối kỳ. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì về tình trạng thanh toán, đừng chần gửi tin nhắn cho chúng tôi, hoặc chat và gọi cho chúng tôi. Tôi có thể tặng hộp quà ombox cho bạn bè & người thân không? Chúng tôi sẽ rất vui khi được đại diện bạn trao tặng hộp quà đặc biệt này cho những người đặc biệt. Bạn có thể xem chi tiết các lựa chọn tặng quà tại đây!

Giao hàng

Hộp quà ombox được giao vào khoảng ngày 15 hàng tháng. Chúng tôi sẽ cho bạn biết chính xác ngày giờ giao hang trước ngày 15. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào về thời gian nhận hàng, bạn cần đổi lịch nhận hàng, hay có những câu hỏi khác về hộp quà ombox sắp tới, hãy gửi tin nhắn cho chúng tôi, hoặc chat và gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ trợ giúp bạn trong thời gian sớm nhất có thể!
Chúng tôi rất tiếc khi nghe thấy điều này. Mong muốn của ombox là luôn mang tới khoảnh khắc thư thái cho bạn, việc thất lạc hộp quà thật không vui chút nào. Bạn đừng lo lắng, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Hãy gửi tin nhắn cho chúng tôi, hoặc chat và gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết sự cố này trong thời gian sớm nhất!
Hiện nay, chúng tôi giao hang tới mọi quận huyện ở thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn sống ở tỉnh thành khác và mong muốn đặt mua hộp quà ombox, đừng chần chừ cho chúng tôi biết!
Vì đặc thù của dịch vụ hộp quà này, rất tiếc, chúng tôi không có chính sách nhận hoàn trả hoặc hoàn tiền. Tuy nhiên, khi bạn có bất kỳ lo lắng về hộp quà ombox, đừng chần chừ chia sẻ nhận xét và phản hồi cho chúng tôi để chúng tôi có thể giải quyết từng khúc mắc. Bạn chỉ cần gửi tin nhắn cho chúng tôi, hoặc chat và gọi cho chúng tôi.